Thi Công Cơ Điện
NHAT DAI ELICTRIC

NHAT DAI CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Dự Án CHỢ AN ĐÔNG

Chợ An Đông được nhiều người biết đến với bề dày lịch sử 56 năm. Chợ An Đông hầu như lúc nào cũng có người tấp nập bán buôn. Người “dừng chân” tại Sài Thành lâu năm thì quen tìm mua những đồ rẻ, đẹp tại chợ này. Còn những người đến thăm và tìm hiểu về con người, cuộc sống của vùng đất “không bao giờ ngủ” này thì đến chợ An Đông để hiểu rõ hơn. Cho đến nay, với 2.702 quầy sạp, doanh số luân chuyển hàng hóa khoảng 1.500 tỉ đồng/năm, khu chợ này đã góp phần không nhỏ vào nền kinh tế của đất nước nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đây cũng chính là một trong những địa điểm đầu mối lưu thông hàng hóa trong khu vực trung tâm thành phố với mặt hàng chính là quần áo và phụ kiện thời trang. Có thể nói, ngoài các mặt hàng kinh doanh thường thấy tại các chợ, nơi đây được xem là vựa thời trang cập nhật mẫu mã nhanh nhất, với chất lượng không thua kém so với các cửa hàng lớn và hệ thống siêu thị trong khu vực.

cho an dong

 

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại với khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm làm việc của những kỹ sư trong lĩnh vực cơ điện tại những công ty hàng đầu. Nhật Đại  luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện.

Gửi thông tin >>
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT NHẬT ĐẠI. All rights reserved.
Hotline: 0946 782 598
Chỉ đường Zalo Zalo: 0946 782 598 SMS: 0946 782 598