Thi Công Cơ Điện
NHAT DAI ELICTRIC

NHAT DAI CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Dự Án SNP Logistics ( Saigon Newport Logistics)

Saigon Newport Logistics (SNP Logistics) là đơn vị nòng cốt và chủ lực của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG), có chức năng kết nối, điều phối toàn bộ hoạt động logistics của tất cả các cơ sở logistics và các Công ty thành viên thực hiện dịch vụ logistics trong hệ thống TCT. SNPL Logistics đang tích hợp và linh động phát triển các lợi thế cơ sở vật chất cũng như các loại hình dịch vụ kinh doanh truyền thống của TCT TCSG để cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics phù hợp với từng yêu cầu, đa dạng và tối ưu nhất.

SNP Logistics tự hào là thành viên của các hiệp hội uy tín: VLA, FIATA, WCA, VCCI, VIETNAM SHIPPER, VPA…

Cùng phương châm “Không ngừng hoàn chỉnh chuỗi cung ứng và nâng cao chất lượng dịch vụ logistics”, chúng tôi đang triển khai mạnh các loại hình dịch vụ logsitcs như vận chuyển (đường biển, đường sông, đường hàng không, đường bộ, đường sắt,…vận tải đa phương thức), giao nhận, đại lý hải quan, dịch vụ kho vận, phân phối, quản lý chuỗi cung ứng và hàng công trình, dự án ...

 

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại với khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm làm việc của những kỹ sư trong lĩnh vực cơ điện tại những công ty hàng đầu. Nhật Đại  luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện.

Gửi thông tin >>
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT NHẬT ĐẠI. All rights reserved.
Hotline: 0946 782 598
Chỉ đường Zalo Zalo: 0946 782 598 SMS: 0946 782 598