Thi Công Cơ Điện
NHAT DAI ELICTRIC

NHAT DAI CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
XÍ NGHIỆP KHAI THÁC DẦU KHI

Xí nghiệp khai thác dầu khí (XNKTDK) là đơn vị sản xuất trực thuộc Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro (LD), được thành lập ngày 13/02/1987 trên cơ sở Xưởng khai thác dầu khí của LD.                          ​

Là đơn vị thành viên của LD Việt Nga Vietsovpetro, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí hoạt động theo Quy chế do Tổng giám đốc LD Việt Nga Vietsovpetro phê duyệt. Trong hơn 26 năm qua, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí không ngừng lớn mạnh, thường xuyên đổi mới về tổ chức sản xuất và đặc biệt là đổi mới công nghệ, thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực song song đó là tăng cường công tác điều hành và quản lý nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của công nghệ khai thác dầu khí trên biển c​ũng như thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng trong công tác dịch vụ. Đến nay Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã xây dựng được lực lượng cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề  có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm và bản lĩnh, có khả năng phản hồi và tư vấn khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp; XN có cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo khai thác dầu liên tục trong mọi điều kiện. Hiện tại, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí là đơn vị trực tiếp khai thác dầu trên các mỏ Bạch Hổ, Rồng, Thỏ Trắng và Gấu Trắng, song song đó là dịch vụ vận hành, bảo dưỡng, xử lý, xuất bán sản phẩm dầu cho khách hàng Hoàn Vũ JOC, điều hành khai thác, xử lý, vận chuyển và xuất bán sản phẩm dầu cho mỏ Nam Rồng – Đồi Mồi của liên doanh VRJ với LD Việt Nga Vietsovpetro và các mỏ Tê Giác Trắng, Hải sư đen, Hải sư trắng và mỏ Thái Bình(Petronas Việt Nam). Xí nghiệp Khai thác Dầu khí có đầy đủ năng lực về trang thiết bị, máy móc, nhân lực để thực hiện các dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành dầu khí cho các nhà thầu dầu khí trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao, tạo uy tín nhất định với khách hàng.
 

thi cong co dien xi nghiep dau khi


Trên 28 năm kinh nghiệm, đến nay Xí nghiệp có gần 1500 kỹ sư, công nhân với nhiều kinh nghiệm trong ngành dầu khí, có trình độ chuyên môn cao.

Hiện nay, xí nghiệp đang quản lý hệ thống các phương tiện kỹ thuật hiện đại, các thiết bị chuyên dụng trong khai thác và vận chuyển dầu khí gồm: 

13 giàn cố định 
02 giàn công nghệ trung tâm 
02 giàn ép nước 70.000 m3/ ngày đêm 
22 giàn nhẹ
03 tàu chứa dầu
Trên 257 km đường ống dẫn dầu khí ngầm dưới biển.
Căn cứ dịch vụ sản xuất trên bờ bao gồm hệ thống kho bãi hiện đại  và các phân xưởng có chức năng phục vụ sản xuất và công tác dịch vụ ngoài như : Sửa chữa thiết bị chuyên dụng ngành dầu khí, bảo dưỡng sửa chữa cần ống, thiết bị nâng;  khảo sát, bảo dưỡng, sửa chữa, thử thủy lực và lắp đặt các bình áp lực, cụm công nghệ khai thác.
Ban Tăng sản lượng khai thác : với chức năng tăng sản lượng khai thác dầu, được trang bị dấy chuyền pha chế hóa phẩm, bồ chứa vận chuyển hóa phẩm, các manifold, các cụm phun trộn hóa phẩm cao áp, kho bãi – nhà xưởng chứa hóa phẩm, Coiled Tubing Unit, thiết bị chuyển đổi khí nitơ, bình khí nitơ, bơm nitơ áp suất cao.
​​Ban Kỹ thuật lòng giếng & Khảo sát giếng : được trang bị các trang thiết bị, dụng cụ đặc chủng phục vụ cho các công tác lắp đặt, báo thu hồi thiết bị lòng giếng và các hoạt động khác liên quan đến việc vận hành thiết bị lòng giếng, các giếng khai thác tự phun, giếng gaslift, giếng bơm ép vỉa, giếng thăm dò.

 

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại với khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm làm việc của những kỹ sư trong lĩnh vực cơ điện tại những công ty hàng đầu. Nhật Đại  luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện.

Gửi thông tin >>
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT NHẬT ĐẠI. All rights reserved.
Hotline: 0946 782 598
Chỉ đường Zalo Zalo: 0946 782 598 SMS: 0946 782 598