Thi Công Cơ Điện
NHAT DAI ELICTRIC

NHAT DAI CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Những nguy cơ về điện tại các nhà máy sản xuất

Những trường hợp hỏa hoạn xảy ra phần lớn là do ý thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC) của các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở, người dân còn quá thấp. Trong thời điểm nắng nóng kéo dài và nhiều cơn mưa lớn đầu mùa, nếu không ý thức phòng ngừa thì những nguy cơ cháy nổ tại nhà máy, cơ sở sản xuất, xí nghiệp diễn biến vô cùng phức tạp gây hậu quả nghiêm trọng.

Trong đó, vụ cháy kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ tại Nhà máy sản xuất nệm Vạn Thành (tại QL22, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) trưa ngày 27/5/2016 khiến 12.000 m² nhà xưởng cùng với những máy móc, nguyên vật liệu và sản phẩm thành phẩm bị cháy rụi gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng…

Một trường hợp khác cũng do chập điện gây ra là tại nhà máy sản xuất ô tô Trường Hải, thiệt hại vụ cháy ước tính lên đến 250 tỷ đồng.

Bên cạnh ý thức của con người, các chủ đầu tư cũng nên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện và hệ thống PCCC thường xuyên cho nhà máy, nhà xưởng.

Chia sẻ:

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại với khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm làm việc của những kỹ sư trong lĩnh vực cơ điện tại những công ty hàng đầu. Nhật Đại  luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện.

Gửi thông tin >>
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT NHẬT ĐẠI. All rights reserved.
Hotline: 0946 782 598
Chỉ đường Zalo Zalo: 0946 782 598 SMS: 0946 782 598