Thi Công Cơ Điện
NHAT DAI ELICTRIC

NHAT DAI CO,.LTD

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng của sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2013, Công ty TNHH Kỹ thuật Nhật Đại là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các sản phẩm của hệ thống điện phục vụ trong công nghiệp, điện gia dụng… Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong công việc. Tiêu chí hoạt động: Với phương châm: "Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi". Công ty TNHH Kỹ thuật Nhật Đại đã, đang và sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, làm hết sức mình để đạt được sự kỳ vọng của Quý khách hàng.

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã tạo được những dấu ấn riêng trong ngành cơ điện Việt Nam. Tất cả được chứng minh bởi sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng cùng mạng lưới dự án đã tham gia trong địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, coi uy tín là tài sản lớn nhất, Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao dịch vụ để ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.
 

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại  với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị, tư vấn về điện công nghiệp, dân dụng và cơ điện, Hệ thống điện cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình có vốn FDI trong các khu công nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại  là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân tốt nghiệp các trường dạy nghề đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong và ngoài nước
 

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO

1
. Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng các dự án, công trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

3. Luôn đạt hoặc sớm hơn tiến độ thi công đã đề ra

4. Giá thành cạnh tranh.

Nhat Dai Electric cam kết đưa ra sản phẩm với giá cả và chất lượng phù hợp nhất cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi rất vui lòng báo giá cho quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt với các công trình, công ty chúng tôi sẵn sàng tham gia tư vấn, chào giá cạnh tranh để quý khách lập dự toán, dự thầu.

Đến với chúng tôi, quý khách được giao hàng miễn phí tận nơi trong khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Đối với khách hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ về vận chuyển ra các bến bãi xe tải, kiểm tra hàng hoá chắc chắn về chất lượng, số lượng nhằm đảm bảo hàng hoá đến khách hàng nhanh nhất, ít trục trặc nhất.

Trân trọng và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

 

 

Chia sẻ

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Nhật Đại với khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm làm việc của những kỹ sư trong lĩnh vực cơ điện tại những công ty hàng đầu. Nhật Đại  luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện.

Gửi thông tin >>
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT NHẬT ĐẠI. All rights reserved.
Hotline: 0946 782 598
Chỉ đường Zalo Zalo: 0946 782 598 SMS: 0946 782 598